Tìm sản phẩm

Ý nghĩa khi lựa chọn vòng tay có charm hình thú

Hiện nay các chị em ngày càng ưa thích các loại trang sức như vòng tay với charm hình thú hơn. Các loại vòng tay đá, vòng tay charm mang lại nhiều ý nghĩa cho chính người sử dụng. Cùng tìm hiểu xem với các loại vòng tay có hình thú thì đem lại điều tốt đẹp gì nhé.

Ý nghĩa khi lựa chọn vòng tay có charm hình thú

Charm chính là những loại hạt nhỏ được sử dụng để làm nên các chiếc vòng tay với hạt nhỏ như thế này. Hạt charm có ý nghĩa là tình yêu, là bùa hộ mệnh để phòng tránh tà khí. Với chiếc vòng Pandora được làm từ các hạt charm thì sẽ có ý nghĩa là lưu giữ kỷ niệm, những điều tốt đẹp của người đeo.

Mỗi hạt charm với những hình thù kiểu dáng khác nhau thì có những ý nghĩa khôn thực sự giống nhau. Nhất là với các charm hình thú. Ví dụ với charm hình cá heo thường tượng trưng cho sự may mắn, những điều tốt đẹp. Cá heo là một động vật hiền lành, nên nó cũng sẽ mang đến nhiều điềm lành cho người đeo nó.

Nếu vòng charm có hình mèo nhỏ, mèo kitty thì đó sẽ là sự lựa chọn của các bé gái. Đây là biểu tượng hoạt hình ưa thích của nhiều bé gái và trẻ em. Và với hạt charm nhỏ hình đầu báo thì đó sẽ mang lại biểu tượng của sức mạnh. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn ra được một chiếc vòng tốt nhất cho riêng mình để đeo nhé.

Trước khi chọn mua các loại vòng tay thì bạn nên tính size vòng đã nhé. Đặc biệt là với các loại vòng tay Pandora không có thiết kế đoạn dây thừa để điều chỉnh kích cỡ. Thay vào đó bạn cần tính trước kích thước vòng cổ tay của bạn để chọn được vòng tay phù hợp.

DSC_0897-min DSC_0895-min DSC_0858-min DSC_0805-min DSC_0783-min DSC_0781-min
DSC_0345-minNên chọn mua vòng tay charm hình thú ở đâu?

Các hạt charm nhỏ được đính đá tinh xảo phải trải qua một công đoạn thiết kế khá tốn công sức. Vậy nên nếu bạn chọn mua các loại vòng này thì giá cả sẽ hơi cao nhưng nhìn chung đều phù hợp với túi tiền của mọi người. Chọn ra được một địa chỉ chất lượng cung cấp nhiều loại vòng đẹp bạn có thể thoải mái lựa được cho mình vòng đẹp và phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu vòng charm hay vòng Pandora đẹp tại http://caras.vn/. Đây là một trong các địa chỉ uy tín được nhiều người tin chọn để mua các loại vòng tay đẹp, ý nghĩa để sử dụng, để làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Để được tư vấn thêm khách hàng có thể liên hệ qua website. Tại đây bạn cũng có thể tham khảo thêm vài mẫu trang sức với bảng giá có sẵn nữa nhé.

Caras Jewelry cam kết:
Chất liệu Bạc 925 tiêu chuẩn nữ trang quốc tế, nhập trực tiếp từ Thái Lan.
Bảo hành làm sạch và đánh bóng trọn đời
Giao hàng nhanh, tư vấn chu đáo, uy tín là tiêu chuẩn sống còn.