Tìm sản phẩm

Dịch vụ đánh bóng vòng charm pandora

Dịch vụ đánh bóng vòng charm pandora

Giúp vòng charm của bạn trở lại nét tươi xinh thuở ban đầu.

Làm thế nào giữ được trang sức bạc sáng bóng với thời gian luôn là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm. Trong bối cảnh vòng Pandora đang là một xu hướng trang sức hot trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì chiếc vòng Pandora đó càng được các nàng nâng niu, gìn giữ.

bo-suu-tap-hinh

Vòng pandora làm từ bạc 925, chất liệu bạc tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực chế tác trang sức làm món trang sức cứng hơn, giữ độ sáng bóng lâu hơn so với bạc khác. Điều thực tế là trang sức làm từ bạc 925 vẫn sẽ bị mờ, không còn bóng sáng sau một thời gian sử dụng. Các nàng sẽ làm gì để bảo vệ chiếc vòng charm yêu quý của mình?

Trang sức Caras luôn đổi mới, cập nhật các mẫu hạt charm mới để giới thiệu tới các chị em những mẫu vòng Pandora Phong Thủy hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, Caras luôn khẳng định sẽ luôn tạo sự yên tâm cho khách hàng bằng chế độ bảo hành chu đáo, nhanh chóng.

Chương trình CHARM SPA lần đầu tiên được tổ chức tại CARAS Charm với mục đích chăm sóc cho những vòng charm Pandora, PNJ, Soufeel, Glamulet,… trở lại nét long lanh, xinh đẹp như thuở mới rước về.

(1) Charm Spa (Dịch vụ làm sạch, đánh bóng vòng charm, hạt charm);

(2) Đính đá

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc, tất cả các vòng charm bạc 925 của các hãng và vòng charm mua tại Caras trên toàn quốc.

– Thời gian nhận hàng, trả hàng dự kiến trong vòng 24h.

– Phí dịch vụ:

+ Miễn phí Spa, đính đá 1 ly cho các vòng, charm mua tại Caras.

+ Các vòng charm khác (shop chỉ nhận đánh bóng vòng charm bạc, shop không chịu trách nhiệm với các sản phẩm xi bạc) :phí  10.000 đ/ charm và 50.000 đ/vòng. Phí đính đá hợp lý, báo giá cụ thể cho khách hàng, vui lòng liên hệ với shop theo số Hotline – 0938291979

🎯 Cara’s Jewelry cam kết:
➡ Chất liệu Bạc 925 tiêu chuẩn nữ trang quốc tế, nhập trực tiếp từ Thái Lan.
➡ Bảo hành làm sạch và đánh bóng trọn đời
➡ Giao hàng nhanh, tư vấn chu đáo, uy tín là tiêu chuẩn sống còn.