Tìm sản phẩm

QUÀ TẶNG 20-10 THÊM YÊU THƯƠNG

Ngày đặc biệt của Tháng 10 đang đến rất gần, các bạn đã biết tặng gì cho một nửa tuyệt vời của thế giới chưa ? Bạn có biết một trong những món đồ trang sức làm điên đảo các bạn trẻ hiện nay là gì không? Đó chính là những câu chuyện thú vị từ cổ chí kim xoay quanh ý nghĩa vòng Pandora ? Chắc hẳn đây là những câu hỏi mà bất cứ tín đồ nào của vòng Pandora đều rất tò mò muốn biết đúng không. Vậy thì chần chừ gì nữa, cùng Caras tìm hiểu ngay nào!

Ý nghĩa vòng Pandora cổ qua những câu chuyện tôn giáo

Vào thời La Mã cổ đại, những người theo đạo thiên chúa dùng một chiếc bùa gọi là Ichthys như một ký hiệu để nhận ra nhau, cũng như để nuôi dưỡng niềm tin của họ với tôn giáo. Ichthys được hiểu là 2 biểu tượng hình vòng cung giao nhau tạo thành hình con cá được gọi là “Jesus Fish”. Trải qua nhiều thời đại “Jesus Fish” dần được thay thế bằng các phiên bản mới như hạt Charm, hay mặt trang sức, và còn được thể hiện cả trong nghệ thuật…

Cũng giống như “Jesus Fish”, ý nghĩa của vòng Pandora cổ (hay còn gọi là vòng charm Jesus) cũng thể hiện những tín ngưỡng của nó. Những biểu tượng như: ngôi sao, thập tự, trầm hương, máu, trái tim,…trên vòng charm Jesus đều gắn liền với bài thơ về cuộc đời của chúa Jesus. Mỗi hạt charm đại diện cho một biểu tượng, có ý nghĩa riêng dựa trên nội dung của từng câu thơ.

Charm trái tim one love xanh lơ

Charm trái tim one love xanh lơ

Ý nghĩa vòng Pandora thời hiện đại

Ngày nay, vòng Pandora được thiết kế rất khác biệt và tách rời gồm: dây vòng, móc chốt và những hạt charm. Để sở hữu một chiếc vòng Pandora hoàn chỉnh thì bạn phải sưu tầm những hạt charm có hình dáng theo sở thích và ý nghĩa riêng của mình. Do đó ý nghĩa vòng Pandora giống như một cuốn nhật ký di động của mỗi cô gái. Nó lưu lại những khoảnh khắc đẹp, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt cuộc hành trình của họ.

Vòng charm tình yêu may mắn

Vòng charm tình yêu may mắn

Ngoài ra, ý nghĩa vòng Pandora còn giống như những món quà vô giá giữa những người bạn, giữa chị và em, giữa mẹ và con gái…trong các dịp lễ, trong các dịp đặc biệt trong đời như lễ cưới, đính hôn hay sinh nhật… Món quà này đại diện cho cảm xúc hữu hình, lưu giữ những dấu mốc đáng nhớ, gửi gắm niềm tin, tình yêu và mơ ước của người sở hữu cũng như người được tặng.

Charm treo mom

Charm treo mom

Qua bài biết hy vọng chúng tôi có thể truyền tải được những thông điệp sâu sắc bên trong ý nghĩa vòng Pandora đến với các bạn và giúp các bạn có thêm sự lựa chọn để tặng những người thân yêu những món quà thật ý nghĩa.

Caras Jewelry cam kết:
Chất liệu Bạc 925 tiêu chuẩn nữ trang quốc tế, nhập trực tiếp từ Thái Lan.
Bảo hành làm sạch và đánh bóng trọn đời
Giao hàng nhanh, tư vấn chu đáo, uy tín là tiêu chuẩn sống còn.
——————————————————————————
Shop: 205 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Mở cửa từ T2- CN từ 9:00 – 19:00
Hotline:  0938291979
Website: www.caras.vn
Email: caras.vn@gmail.com
Giao hàng toàn quốc, nhận hàng mới trả tiền.