Tìm sản phẩm

Cách đo size nhẫn

Lâu lâu Shop post bài có liên quan đến các sản phẩm của Cara’s cho các bạn biết shop không những giúp các nàng làm đẹp với vòng hot Pandora mà còn kinh doanh các trang sức cao cấp bằng bạc nữa đó. Cho nên đừng chỉ để ý tới vòng mà còn nhẫn, dây chuyền và bông tai nữa nha các nàng ơi.

Tuy trên mạng có không ít các bài viết, mẹo chỉ các bạn đo cỡ nhẫn tay, nhưng ad vẫn quyết định tóm gọn lại các kiến thức chung về việc đo cỡ nhẫn tay cho các khách hàng của Cara’s dễ nắm và dễ tìm hơn trên web của shop nhé.

  1. Cách đo size tay nếu có nhẫn(lấy 1 chiếc nhẫn bạn đeo vùa tay làm mẫu)

Bạn tìm một chiếc nhẫn mẫu đeo vừa tay. Bạn tháo ra lấy thước học sinh đo đường kính trong lòng nhẫn (ví dụ bạn đo được đường kính = 1,6cm) và báo lại cho CARA’S shop hoặc tự dò size của mình theo hình bên dưới và cmt cho shop biết.

đo-nhẫn-tay-caras

  1. Cách đo size tay khi ko có nhẫn:

Cách làm

Lấy một sợi dây điện nhỏ/ sợi chỉ, quấn quanh ngón tay cần đeo nhẫn, đánh dấu sau đó mở ra đo xem được bao nhiêu mm đem chia cho 3,14 thì bạn đã tính ra được đường kính chiếc nhẫn của bạn.

Chú ý nếu khi thời tiết LẠNH ngón tay của bạn có thể NHỎ hơn bình thường bạn nênCỘNG thêm cho chu vi là 2mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 2mm.

Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

Tóm lại: Sau khi đã lấy con số chiều dài đo được chia cho 3.14 rồi cung cấp kết quả cho shop. CARA’S  sẽ cho bạn biết bạn có đeo vừa chiếc nhẫn mà bạn muốn mua tại shop hay không nhé ^^

Chỉ bằng 2 cách trên, các bạn tha hồ mua sắm nhẫn online tại CARA’S mà ko lo nhầm size rồi nha. Còn ngại gì nữa mà không comment trên fanpage Caras  hoặc gọi ngay số Hotline #093.565.7389 cho shop biết size nhẫn của bạn để điệu đà nào